Gcafe là gì? Cách tải cài đặt Gcafe? Gcafe mở được ICON trong fifa online 4 không?

Quảng cáo 1

Gcafe là gì? Nếu bạn là người yêu thích các Game bóng đá online từ những năm 2010, chắc hẳn bạn đã biết đến thuật ngữ này. Hiện tại số lượng người tham gia FIFA Online 4 càng nhiều, Gcafe càng trở nên phổ biến. Để hiểu rõ hơn về Gcafe và các thông tin liên quan, vui lòng truy cập bài viết của chúng tôi.

Cùng đi tìm hiểu về Gcafe là gì?

Gcafe là phần mềm tiện ích được sử dụng phổ biến ở các phòng Net. Nó dùng để quản lý phòng máy tính thông tin. Bên cạnh đó, nó cũng là một trong những ưu đãi hấp dẫn dành cho người chơi.

Người dùng phần mềm Gcafe sẽ được hưởng các đặc quyền như nhân đôi tiền thưởng, nhận nhiệm vụ Gcafe và nhiều quyền lợi cho người chơi trong Game thể thao điện tử FO4. Cũng là lý do bạn thấy hầu như các cửa hàng đều cài đặt phần mềm này để có thêm nhiều khách. Họ sẽ nhận được ưu đãi PC trong Game FIFA Online 4, ưu đãi thành viên Thành viên vàng VIP khi truy cập Phòng.

Dưới đây là những quyền lợi Gcafe:

 •  Thêm ô quà gcafe + vip/vsip được 2 ô quà 
 •  Cộng thêm +30% EXP cầu thủ 
 •  Cộng thêm +10% EXP HLV 
 •  Cộng thêm +10% Thưởng sau trận 
 •  Giao dịch có Gcafe mở thêm 1 thẻ 
 •  Thẻ cầu thủ chỉ số cao bất kỳ 
 •  Quà đặc biệt có thể nhận được thẻ ICON 
 •  Số nhiệm vụ được tài trợ +2 

Hướng dẫn cài Gcafe

Cách cài Gcafe FIFA Online 4 cho thiết bị sử dụng mạng dây

Đối với máy tính sử dụng mạng dây, thì các bạn chỉ cần chuẩn bị file Key gồm mã Key và mã Mac. Để sở hữu file này, hãy liên hệ với các bên chuyên cung cấp gói dịch vụ cài mã Gcafe uy tín click vào đây.

Sau đó, cài mã Mac bằng cách click lựa chọn biểu tượng mạng ở góc dưới màn hình và chọn Open network and sharing center. Tiếp theo chọn vào Change adapter setting. Lựa chọn mạng dây đang kết nối cùng với máy tính của bạn và nhấn chuột phải để chọn Properties. Ở phần cửa sổ xuất hiện, bạn chọn Tab Advanced trong mục Configure sau đó chọn Network Address. Cuối cùng hãy lựa chọn Value và tiến hành dán mã Mác vào là hoàn thành.

Để cài mã Key, bạn cần phải chắc chắn máy tính của mình đã có Garena CIC. Nếu như chưa có, hãy cài đặt Garena CIC sau đó bạnmở phần mềm đó lên và nhấn chuột phải vào Icon -> chọn Run administrator. Hãy dán mã Key vào hộp thoại rồi nhấn cài đặt. Nếu thấy cửa sổ Gcafe hiện ra với dấu tích màu xanh thì bạn đã cài thành công Gcafe FO4 cho máy sử dụng mạng dây rồi đó!

Cách cài Gcafe FO4 cho máy tính sử dụng mạng wifi

Nếu sử dụng mạng không dây, bạn cần phải tải phần mềm SoftEther VPN Client. Sau khi tải xong, lần lượt tải theo các bước làm như sau:

Bước 1: Mở phần mềm vừa tải lên, tìm và chọn Add VPN Connection. Nhấn đúp chuột để tạo ra Virtual Network Adapter (VPN 1). Lúc này máy tính sẽ tạo một network ảo, bạn sẽ mất 1 khoảng thời gian để chờ đợi.

Bước 2: Sau khi tải xong. Nhấn đúp chuột phải vào VP1, click chọn Windows Network Connections để đổi Mac.

Bước 3: Người chơi tiến hành chọn Properties > Configure. Tiếp đến bạn dán Key Mac vào. Sau đó, lựa chọn Advanced và chọn Mac Address.

Bước 4: Sau đó, click vào VPN Gate Public Relay Servers tại SoftEther VPN Client Manager. Chọn Line Speed và lựa chọn Agree và chờ máy chạy. Tiếp đến, một cửa sổ mới được mở ra có tên là VPN Gate connection ở bảng SoftEther VPN Client Manager. Điều này chứng tỏ rằng bạn đã cài đặt thành công.

Bước 5: Sau khi đã cài đặt xong tất cả, lúc này bạn chỉ cần lấy mã Key. Thoát ra khỏi ứng dụng và xem ở ngoài màn hình desktop bạn chọn Gcafe GCA rồi lấy mã Key trong file key. Cho vào phần cài đặt.

Còn nếu bạn không am hiểu về máy tính thì có thể cài Gcafe bằng cách liên hệ admin fanpage cài gcafe uy tín hơn 8 năm kinh nghiệm cài Gcafe bằng cách click vào đây: www.facebook.com/gcafeTNIT

Còn dưới đây là hình ảnh khách cài bên admin fanpage này mở được thẻ Icon và feedback cho shop!

Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4

Ảnh khách feed back sau gần 1 tháng dùng

Ảnh 5
Ảnh 6
Ảnh 7
Ảnh 8
Ảnh 9

Liên hệ cài gcafe: www.facebook.com/gcafeTNIT

Hotline: 0945673720 Trần Nghĩa

Quảng cáo 2

9 Trackbacks / Pingbacks

 1. Lỗi cài Gcafe thành công nhưng vào game Fifa Online 4 không nhận! – Gcafe Fo4
 2. Key gcafe IRG FC OLINE mới nhất 30.9.2023 – Gcafe Fo4
 3. Key Gcafe IRG update 10/12/2023 – Gcafe Fo4
 4. Key Gcafe IRG update 17/12/2023 – Gcafe Fo4
 5. Key Gcafe IRG update 19/12/2023 – Gcafe Fo4
 6. Key Gcafe IRG update 21/12/2023 – Gcafe Fo4
 7. Key Gcafe IRG update 08/01/2024 – Gcafe Fo4
 8. Key Gcafe IRG update 17/01/2024 – Gcafe Fo4
 9. Key Gcafe IRG update 22/01/2024 – Gcafe Fo4

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*